Tự học tiếng anh online trên Hellochao

Nói đến tự học tiếng anh tại nhà hay tự học tiếng anh online, thường đa số mọi người vì không có nhiều thời gian hay không đủ điều kiện để đến học tại các trung tâm dạy tiếng anh. Sẽ lựa chọn phương pháp tự học tiếng anh online

Mình cũng đã đắn đo liệu có nên giới thiệu chương trình học tiếng anh giao tiếp 360 của Hellochao không. Nhưng không tìm thấy chương trình nào phù hợp và miễn phí để thay thế cho những bài học trên Hellochao nên mình quyết định giới thiệu về phương pháp này.

Tự học tiếng anh online trên hellochao
Tự học tiếng anh online trên Hellochao

4 điểm đặc biệt khi tự học tiếng anh online trên hellochao

Trong các phương pháp và tài liệu mình chia sẻ đều miễn phí và thật sự hiệu quả, chỉ riêng chương trình học tiếng anh online trên Hellochao là có phí và cực kỳ quan trọng cho những bạn mới bắt đầu học tiếng anh hay những bạn đã mất gốc.

Hãy cùng  điểm qua những điều quan trọng đó.

1. Phát âm tiếng anh theo phương pháp đọc tách ghép âm

Mình đoán là bạn biết đọc từ này: “ Audition”  Quá quen thuộc với chúng ta phải không?

Và mình chắc rằng bạn đã đọc sai nó. Có phải bạn đọc là “âu-đi-sình“, thật ra cách đọc đúng của từ này là /ɔˈdɪʃn/ (nghe như là “o-đi-sình“).

Từ này “don’t” cũng rất quen thuộc, theo bạn thì phát âm như thé nào là đúng “đon-tờ”, “đon”… nó phát âm là /doʊnt/ (nghe như là “dau-nờ”)

Với phương pháp đọc tách ghép âm bạn sẽ:

 • Nhận ra cách phát âm từng nguyên âm chính xác và các nguyên âm kết hợp với phụ âm để hình thành âm của từ.
 • Đọc theo phương pháp này thì việc các từ khó đọc không chỉ trở nên đơn giản hơn rất nhiều mà cách phát âm của bạn cũng sẽ giống như người bản xứ.
 • Đọc chính xác bất kỳ từ tiếng anh nào.

Bạn xem video để hiểu rõ hơn về phương pháp này.

2. Luyện cấu trúc văn nói

 • Khi gặp một câu nói, cụm từ mà bạn không hiểu, bạn hỏi thầy cô hoặc một ai đó thì sẽ nhận được câu trả lời kiểu như là “ ah!.. văn nói khác văn viết nhiều lắm “; ” Đó là họ dùng văn nói, không phải văn viết “.
 • Kèm theo nữa, trong quá trình nói bằng tiếng anh, không ai dạy chúng ta cách nói, ta chỉ nói bằng cách nghĩ bằng tiếng Việt sau đó tìm từ tiếng anh để ghép các từ lại với nhau sao cho người nghe hiểu, vậy là được rồi.
 • Có thể bạn nói tiếng anh cho người Việt hiểu được, nhưng liệu cách nói đó một người khác không dùng tiếng Việt có hiểu không?
 • Một điểm nữa, Bạn có hay thấy người nước nói tiếng Việt buồn cười không, Ngược lại chúng ta nói tiếng Anh thì họ cũng cười mình vậy đó (nếu như không thay đổi cách nói đúng văn nói).
 • Mà cấu trúc văn nói thì có mấy ai dạy đâu.

 

Bạn xem video để hiểu rõ hơn về cách luyện này của Hellochao nhé!

3. Luyện nghe nói phản xạ

Thật ra theo mình thì luyện nghe nó phả xạ học theo phương pháp Effortless English của A.J.Hoge hay hơn Hellochao. Mà nó cũng là một phần chính của hellochao nên mình đưa vào đây cho khỏi sót. Nếu bạn quan tâm thì xem qua video để hiểu, không thì cứ học theo cách học Effortless English mà mình đã hướng dẫn.

4. Thi Oral phản xạ – thi đậu là giao tiêp lưu loát và có chứng chỉ.

 • Cụ thể thi Oral phản xạ của Hellochao thế nào thì bạn xem video để hiểu rõ nhé. Mình chỉ nói một điều dành cho bạn nào không tự tin để giao tiếp tiếng Anh với người khác thì việc thi Oral này là một điều tuyệt vời mang đến cho bạn sự tự tin.
 • Vấn đề không đủ tự tin thực ra là do bạn không dám chắn mình nhớ được gì, biết được gì để giao tiếp, sự gặp người ta rồi chả biết nói gì. Qua được các kỳ thi Oral sự tự tin của bạn sẽ tăng lên. Tin mình đi. Còn cụ thể thế nào thì xem video nhé!

Những lợi ích khác khi tự học tiếng Anh online trên Hellochao

Từ điển tách ghép âm

Tự học tiếng anh online trên hellochao
Tự học tiếng anh online trên Hellochao

Ngoài từ điển Oxford ra thì từ điển của Hellochao là cái mà mình dùng nhiều nhất cho việc tự học tiếng Anh. Đặt biệc là việc học viết tiếng Anh.

Như bạn thấy trên ảnh từ điển này có thể dịch tốt 1 câu từ tiếng Anh sang tiếng Việt hoặc ngược lại … Kết quả trả ra không chỉ từ Hellochao mà kết quả lấy từ cộng đồng, không chỉ một kết quả mà có nhiều kết quả xoay quanh câu bạn tra. Hiếm có cuốn từ điển nào có thể dịch chính xác câu từ tiếng Anh sang Việt hay ngược lại, ngay cả Google Translate cũng chưa làm được.

Có nhiều tiện ích khác bạn có thể tự khám phá tại đây : Từ điển Tách-Ghép Âm

Kết quả bạn nhận được khi tự học tiếng anh giao tiếp 360

 • Phát âm giọng bản xứ: Bằng phương pháp đọc tách ghép âm
 • Học được hơn 3000 từ vựng thông dụng nhất trong mọi lĩnh vực hàng ngày
 • Hơn 3000 cầu, 5000 ý giao tiếp hoàn chỉnh
 • Học ngữ pháp thông qua văn nói theo ngữ cảnh
 • Luyện giao tiếp phản xạ trực tuyến
 • Kiểm tra tiến độ hằng ngày, tuần, tháng Đảm bảo đạt kết quả theo phương pháp định lượng, đo lường được kiến thức.
 • Giao tiếp tiếng anh lưu loát

 

Ở trên là những điều mà mình nghĩ bạn thật sự cần khi tự học tiếng Anh online (ngay cả bạn đang học ở trung tâm). Với cái giá 200k học trong 1 năm là một cái giá quá rẻ so với kiến thức bạn nhận được từ Hellochao.vn

Hãy xem chi tiết  Lớp học tiếng Anh giao tiếp 360 tại đây để rõ hơn.

Hy vọng với chương trình tự học tiếng Anh online trên Hellochao sẽ giúp bạn tiến bộ vượt bật hơn.

 

Giao Tiếp Tiếng Anh

Là blog tổng hợp và chia sẻ kinh nghiệm, tài liệu, các phương pháp học tiếng anh nói chung và giao tiếp tiếng anh hiệu quả nói riêng.

bình luận. Để lại câu hỏi và mình sẽ hồi âm trong 24 giờ.

avatar
  Subscribe  
Notify of
Close Menu