Tải trọn bộ giáo trình effortless english 6 DVD miễn phí

Chắc bạn cũng đã biết  Effortless English là một phương pháp nổi tiếng nhất hiện nay. Với phương châm thuận theo tự nhiên được phát triển bởi Aj Hoge.

  • Giáo trình Effortless English được xây dựng dựa trên rất nhiều công trình khoa học về ngô ngữ học và các mảng kiến thức khác.
  • Aj Hoge không chỉ nói mà ông còn thiết kế một hệ thống để bạn có thể học một cách thụ động.
Tải trọn bộ giáo trình effortless english 6 DVD miễn phí
Tải trọn bộ giáo trình effortless english 6 DVD miễn phí

Nội dung chính của giáo trình Effortless English 

Có nhiều phần trong 6DVD nhưng nội dung chính chỉ bao gồm 4 phần này:

1. Phần Main text (bài text)

Đây là phần AJ Hoge trình bày về các bài viết có liên quan đến phương pháp học, hay cách sống của ông để làm khơi dạy ước mơ người học. Nó thường là một câu chuyện ngắn hoặc dài, một đoạn hội thoại … quan trong nhất đây là phần bạn phải nhai đi nhai lại khi học.

2. Phần Vocabulary ( phần học từ vựng)

Thật sự thì chưa bao giờ mình đụng vào phần này, AJ Hoge giải thích các từ mới, mà giải thích bằng tiếng anh, mình cũng chả hiểu được nên thôi. Coi như phần này không cần đến và cũng không ảnh hướng đến việc học.

Nhưng chức năng của nó với ý đồ của tác giả thì:

Bạn sẽ học từ vựng bằng tai, tức bạn sẽ học từ vựng bằng cách nghe. Bài học từ vựng ở dạng âm thanh sẽ nhanh hơn gấp 2-3 lần so với cách học từ vựng bằng phương pháp đọc. Bạn chỉ học bằng cách nghe tất cả các bài học Effortless English. Cực kỳ dễ dàng.

3. Phần Mini Story (Bài học nghe và trả lời câu)

Phần Mini Story cực kỳ quan trọng, có thể nói nó là linh hồn của Effortless English. AJ Hoge đã thiết kế bài học mà ta có thể học ngữ pháp, luyện nghe, nói, phản xạ một cách tự nhiên mà không cần đến bất cứ một cuốn sách, tài liệu nào khác (riêng phần học phát âm và đọc nối, nuốt âm bạn phải học thêm xem chi tiết tại đây).

Bạn nghĩ sao khi bạn có các bài học mới, mà khi học mỗi ngày bạn có thể hiểu và nói  tiếng Anh rất nhanh và dễ dàng. Khi bạn học bài học Mini-Story mỗi ngày, bạn sẽ có thể nói tiếng Anh lưu loát và tự động.

4.  Point of View Story Lessons (Bài học văn phạm)

Ngay bây giờ, một bí mật thất khó tin đó là, bạn có thể trở thành chuyên gia văn phạm Tiếng Anh. Cực kỳ dễ dàng. Hãy tưởng tưởng bạn có thể nói tiếng Anh đúng văn phạm gần như hoàn hảo giống như trẻ em Mỹ. Học văn phạm theo cách tự nhiên, dễ dàng và bằng tiềm thức. Đây chính xác là cách mà bạn học văn phạm tiếng Anh với bài học Point of View Stories. Bạn chỉ cần nghe bài học này mỗi ngày và bạn sẽ có văn phạm tiếng Anh tự động.

Trước khi tải bộ giáo trình này về bạn nên tham khảo các bài hướng dẫn học Effortless English cho người Việt.

Tải trọn bộ giáo trình effortless english 6 DVD miễn phí

Tại Đây

 

Giao Tiếp Tiếng Anh

Là blog tổng hợp và chia sẻ kinh nghiệm, tài liệu, các phương pháp học tiếng anh nói chung và giao tiếp tiếng anh hiệu quả nói riêng.

6
bình luận. Để lại câu hỏi và mình sẽ hồi âm trong 24 giờ.

avatar
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất
Notify of
Lê Thị Trâm Anh
Lê Thị Trâm Anh

Sao mình không tải được. bài đã bị khóa

Hằng
Hằng

Tại sao lúc mình tải nó lại bảo bạn chưa đăng nhập ạ

lephuongthao
lephuongthao

sao ko tai duoc

Close Menu