Download 9 Bộ tài liệu ôn thi đại học môn tiếng Anh bạn đang cần

Thi đại học môn tiếng anh là môn thi bắt buộc và dưới đây là 9 tài liệu ôn thi đại học môn tiếng Anh bạn cần phải có để luyện thi cho kỳ thi đại học sắp tới.

Tài liệu ôn thi đại học môn tiếng Anh

Những tài liệu ôn thi đại học môn tiếng Anh giaotieptienganhtot.com chia sẻ cung cấp cho bạn  đầy đủ kiến thức, ngữ pháp, từ vựng và bài tập có lời giải đảm bao bạn đủ khả năng để làm tốt bài thi môn tiếng anh sắp tới.

tài liệu ôn thi đại học môn tiếng Anh

Hướng dẫn ôn tập nhanh kì thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh

Đây là cuốn sách ôn tập cho kì thi THPT Quốc gia môn tiếng Anh do cô Nguyễn Quỳnh Trang thạc sĩ chuyên ngành Lý luận và Phương pháp giảng dạy tiếng Anh biên soạn sát với đề thi của Bộ Giáo Dục và Đạo tạo nhất.

Cuốn sách tập trung vào thủ thuật giải nhanh đề thi trắc nghiệm, cung cấp kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu, phương pháp làm bài hiệu quả, hướng dẫn giải bài tập và đề thi một cách cụ thể, chi tiết nhất. Đây là tài liệu ôn thi đại học môn tiếng Anh không thể thiếu.

Xem online


Download tại đây

Lí thuyết và bài tập chuyên đề Viết Lại Câu

Cuốn ebook này cũng được biên soạn bởi cô Nguyễn Quỳnh Trang với 2 phần là lý thuyết và 100 bài tập viết lại câu.

Download tại đây

Lí thuyết và 432 câu hỏi bài tập dạng chia động từ Tiếng Anh

Chia động từ luôn có mặt trong các đề thi đại học môn tiếng Anh, trong cuốn ebook này phần lý thuyết  tóm tắt về 12 thì trong tiếng Anh phần ngữ pháp tiếng Anh ôn thi đại học cơ bản và quan trong nhất. Kèm theo là 432 bài tập chia động từ có đáp áp.

Download tại đây

Tổng hợp từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh lớp 12

Một cuốn sổ tay hoàn toàn đầy đủ từ vựng và ngữ pháp có trong chương trình lớp 12, được chia theo từng unit cụ thể, tài liệu này không chỉ giúp bạn trong quá trình học ở trường mà nó sẽ giúp bạn có nhiều  từ vựng tiếng Anh ôn thi Đại Học.

Download tại đây

Ngữ Pháp Tiếng Anh Ôn Thi Đại Học – THPT Quốc Gia

Ngữ pháp tiếng Anh ôn thi Đại Học đầy đủ nhất mà bất cứ ai cũng phải cần, cuốn tài liệu dài 129 trang chưa tất cả những ngữ pháp cho bạn hoàn thành xuất sắc môn thi tiếng Anh trong bất cứ kỳ thi nào.

Download tại đây

Cụm động từ (PHRASAL VERBS) thông dụng thi THPT Quốc Gia

Cụm động từ không chỉ quan trong trong kỳ thì sắp tới của bạn mà nó sẽ theo bạn đến hết cả cuộc đời nếu bạn vẫn sử dụng tiếng Anh. Hãy tải về và học thuộc ngay dù bạn có muốn đi thi hay không.

Download tại đây

100 idioms thành ngữ tiếng Anh quan trọng trong đề thi

Đối với đa số học sinh, thành ngữ (Idioms) là những câu hoặc cụm từ “khó nhằn” nhất trong đề thi đại học ( THPT Quốc Gia ) vì nó có nghĩa không rõ nếu cộng nghĩa của các từ riêng biệt. Bởi vậy, với idiom đòi hỏi học sinh phải gặp nhiều, học thuộc nhiều mới làm được. Cũng vì lý do đó mà những câu idioms sẽ giúp bạn đạt được điểm cao hơn và chiếm ưu thế trong kì thi.

Đây là các idioms thường gặp và xuất hiện nhiều trong các đề thi đại học, đề thi thử THPT Quốc Gia.

Download tại đây

100 bài tập viết lại câu tiếng Anh có đáp án

Download tại đây

84 cấu trúc câu trong tiếng Anh hay gặp

Bạn đang tìm công thức tiếng Anh thi Đại học và đây chính nó đây, thuộc 84 công thức này thì bài thi không còn là gì đối với bạn.

Download tại đây

Trên là những tài liệu dùng để ôn thi Đại học môn tiếng Anh mà ai cũng cần phải có, công thức, từ vựng, ngữ pháp, thành ngữ mọi thứ đề đã có. Kỳ thi sắp tới bạn có làm tốt hay không là do việc bạn học chúng tới đâu. Hãy tải về những tài liệu ôn thi Đại học môn tiếng Anh trên và học tập thật chăm chỉ.

Download các tài liệu tự học tiếng Anh khác 

Giao Tiếp Tiếng Anh

Là blog tổng hợp và chia sẻ kinh nghiệm, tài liệu, các phương pháp học tiếng anh nói chung và giao tiếp tiếng anh hiệu quả nói riêng.

4
bình luận. Để lại câu hỏi và mình sẽ hồi âm trong 24 giờ.

avatar
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất
Notify of
hiền
hiền

em muốn mua cuốn sách này ở đâu ạ

Phong
Phong

Hà nội có chỗ nào bán ko?

Close Menu