English grammar in use 4th edition pdf Việt Anh FREE Download

English grammar in use 4th edition pdf gồm 130 bài ngữ pháp tiếng Anh cơ bản nhất. Trước khi bạn download free 2 cuốn English grammar in use pdf tiếng ViệtEnglish grammar in use pdf bản gốc.

Hãy cùng Giao Tiếp Tiếng Anh Tốt tìm hiểu xem tại sao cao thủ tiếng Anh nào cũng giới thiệu cuốn English grammar in use để học ngữ pháp tiếng Anh.

english grammar in use 4th edition pdf

English grammar in use là gì?

English grammar in use là cuốn sách tự học ngữ pháp tiếng Anh của tác giả Raymond Murphy xuất bản bởi Cambridge University Press.

Cuốn English grammar in use 4th edition pdf là cuốn cơ bản nằm trong bộ sách english grammar in use. Trọn bộ sách này gồm 3 cuốn:

  • Cơ bản: English Grammar in Use 4th edition with Answers and CD ROM
  • Sơ cấp: Essential Grammar in Use With Answers and CD-ROM
  • Nâng cao: Advanced Grammar in Use Second Edition with Answers and CD-ROM

Tại sao nên học cuốn English grammar in use 4th edition ?

Đầu tiên cuốn grammar in use 4th edition là phiên bản mới nhất, lần đầu tiên mình được giới thiệu cuốn này là năm 2015 lúc đó mình chỉ tìm thấy bản English grammar in use Third Edition. Bây giờ thì không chỉ có bản grammar in use mới nhất mà còn có cả bản English grammar in use pdf tiếng Việt rất thuận tiện cho việc học ngữ pháp tiếng Anh.

Cuốn sách English grammar in use 4th edition là sự hội tụ cực kì nhiều, cực kì đầy đủ các kiến thức về ngữ pháp trong Tiếng Anh, vì vậy bạn có thể chọn một số chủ điểm khó để học. Gặp khó khăn chỗ nào về ngữ pháp chỉ cần lục cuốn này ra là có lời giải đáp cho ban ngay. Đây được xem như là một một quyển “từ điển ngữ pháp” dành cho người học tiếng Anh

Đây là cuốn sách mà tất cả các cao thủ tiếng Anh về Toiec, Ielts , các trung tâm tiếng Anh lớn và nhỏ như  Ms Hoa Giao tiếp, Elight, Langmaster, Wall Street English đều giới thiệu cho những ai muốn tự học ngữ pháp tiếng Anh.

Luyện nói tiếng anh giao tiếp

Nội dung English grammar in use 4th edition

Dù là cuốn ngữ pháp cơ bản những English grammar in use 4th edition đã là quá đủ để chúng ta sử dụng tốt tiếng Anh rồi. Theo cao thủ IELTS có điểm writing 9.0 thì học ngữ pháp tiếng Anh chỉ cần một cuốn English grammar in use là được rồi.

Kỹ thì IELTS mà chỉ cần học mỗi cuốn này thì các kỳ thi như Toeic, kỳ thi tốt nghiệp THPT hay kỳ thi Đại Học chẳng là gì phải không?

Cách trình bày của English grammar in use cực kỳ dễ hiểu với hình ảnh, biểu đồ so sánh giúp người học hiểu rõ vấn đề hơn, hiểu được cái khác nhau trong những thứ giống nhau.

Nếu bạn là người có vốn từ vựng quá ít thì cũng không khó để hiểu ngữ pháp mà cuốn sách trình bày. Nếu bản tiếng Anh quá khó khăn với bạn thì bạn có thể tải english grammar in use pdf tiếng Việt về xem.

english grammar in use 4th edition pdf

English grammar in use pdf tiếng Việt

English grammar in use là một trong số rất hiếm sách ngữ pháp tiếng Anh được dịch sang tiếng Việt. Do dó bạn có thể thấy được kiến thức tuyệt vời mà cuốn sách này mang lại.

Bản English grammar in use pdf tiếng Việt tất nhiên sẽ không được trình bày tốt như bản tiếng Anh, một số nội dung bị lượt bỏ như các hình ảnh mình họa, các biểu đồ so sánh (mình thấy cái này quan trọng). Nếu bạn thật sự cần xem bản tiếng Việt thì nên xem song song 2 cuốn này với nhau để hiểu rõ hơn.

english grammar in use pdf tiếng việt

Download English grammar in use 4th edition pdf

Download các tài liệu tự học tiếng Anh khác 

Giao Tiếp Tiếng Anh

Là blog tổng hợp và chia sẻ kinh nghiệm, tài liệu, các phương pháp học tiếng anh nói chung và giao tiếp tiếng anh hiệu quả nói riêng.

14
bình luận. Để lại câu hỏi và mình sẽ hồi âm trong 24 giờ.

avatar
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất
Notify of
Đề thi thử Tiếng Anh

Cảm ơn ad vì tài liệu rất hay ạ, sách này thì quá nổi tiếng anh dành cho các bạn muốn học ngữ pháp Tiếng Anh rồi <3

Minh Nhật
Minh Nhật

có file nghe không ad

Luân
Luân

2 Link tải English grammar in use khi click vào ko thấy bạn ơi!

hiếu
hiếu

ad ơi. mình mua cuốn sách này về rồi nhưng k biết học thế nào

quang
quang

làm sao để tải sách đc admin, mong admin trả lời sớm. Em cảm ơn.

lại thị ngọc ánh
lại thị ngọc ánh

bạn ơi link bi die rùi, khi nào cập nhập mới vậy ạ, cần lắm í ạ

Nhi
Nhi

Ad ơi em k thấy link tải sách ạ.

Close Menu