Free Download Mastering the American accent (ebook + audio) chuẩn giọng mỹ

Mastering the american accent – Làm chủ phát âm giọng Mỹ. Ai học tiếng Anh đều biết đến 44 ngữ âm cơ bản và đây chính là bộ tài liệu giúp chúng ta phát âm, nhận dạng 44 ngữ âm đó theo giọng Mỹ một cách chuẩn nhất.

Ngoài ra cuốn bộ phát âm Mastering the american accent còn hướng dẫn cụ thể các vấn đề rất khó khăn với người Việt khi học là nối âm, nuốt âm trong tiếng Anh.

Mastering the american accent

Nội dung của Mastering the american accent (ebook + audio)

Bộ Mastering The American Accent (4CD + Ebook) gồm 4 phần có bài nghe Audio + file PDF có thể dễ dàng mở bằng máy tính, Ipad, Smartphone giúp bạn học mọi lúc, mọi nơi.

Về phần nội dung trong ebook

Bộ sách đựa chia làm 9 chương giải quyết cho chúng ta 9 vấn đề trong việc nói tiếng anh chuẩn giọng Mỹ.

Chương 1: The vowel sounds nói về cách đọc nguyên âm của tiếng Anh và những nguyên tắc nhận dạng chúng.

Chương 2: Vowels in detail Vẫn tiếp tục với nguyên âm kèm theo những ví dụ cụ thể hơn cách đánh vần và các ví dụ.

Mastering the american accent

Chương 3: Consonants Trình bày cách đọc phụ âm

Chương 4: Problematic consonants Chương này khá là quan trọng vì nó chỉ ra những chỗ mà các âm không đọc đúng theo các nguyên tắc, sự khác nhau của giọng Mỹ và giọng Anh ở các phụ âm như “t” và “d”

Chương 5: Syllable stress Trọng âm và các nguyên tắc nhấn trọng âm

Chương 6: Word stress Trong chương này chúng ta sẽ được học về cách nhấn trọng âm của từ trong câu, cách xây dựng nhịp điệu tự nhiên của người bản xứ.

Chương 7: Intonation Ngữ điệu hay gọi là nhạc điệu khi nói, ngữ điệu khi nói trong tiếng Anh rất quan trọng vì nó thay thế cho cả dấu câu, cùng một câu những khi nói với ngữ điệu khác nhau có thể mang ý nghĩa khác nhau.

Chương 8: Sound like a true native speaker Chương này sẽ giúp bạn nói trôi chảy như người bản xứ với các quy tắc nối âm, nuốt âm trong tiếng Anh

Ví dụ:

  1. a. Can I come in?
    b. Yes, come on in. The door is open.
  2. a. Should I leave it on?
    b. No, turn it off.
  3. a. What time is it?
    b. It’s already five o’clock.


Chương 9: Memorizing the exceptions Chương này bao gồm những từ thường bị phát âm sai của người học không phải là người bản xứ, các từ giống nhau nhưng hoàn toàn khác nhau, các từ có âm câm.

Ngoài ra cuối sách còn có thêm một phần hướng dẫn thêm dành cho người Việt chúng ta trong việc sử dụng cuốn sách cũng như quá trình luyện tập tiếng Anh.

Về phần nội dung Audio

Sau khi tải về và giải nén ra bạn sẽ có 4 thư mục tương ứng với 4 CD của bộ Mastering the american accent như hình.

Mastering the american accent

Giới thiệu về Mastering the american accent

Mastering the american accent  là cuốn sách được viết bởi tác giả  Lisa Mojsin, người có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc luyện giọng, phát âm đúng chuẩn của người Mỹ. Cô có thể được hơn 5 thứ tiếng, cũng nhờ đó, cô hiểu rõ sự khác nhau khi học 1 ngôn ngữ mà ngôn ngữ đó không phải là tiếng mẹ đẻ.

Download Mastering the american accent

Đây là một bộ sách tuyệt vời bạn có thể tải trọn bộ

Link tải tại đây

Mình đã sử dụng qua tài liệu Mastering the American accent này, nếu trong quá trình sử dụng có vấn đề gì khó khăn hãy để lại comment, mình sẽ hỗ trợ hết mình.

Thông tin liên hệ 

Giao Tiếp Tiếng Anh

Là blog tổng hợp và chia sẻ kinh nghiệm, tài liệu, các phương pháp học tiếng anh nói chung và giao tiếp tiếng anh hiệu quả nói riêng.

7
bình luận. Để lại câu hỏi và mình sẽ hồi âm trong 24 giờ.

avatar
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất
Notify of
Hữu Hải
Hữu Hải

Chào bạn, mình tải sách về nhưng sách toàn là tiếng anh mình cảm thấy khó hiểu được nội dung trong sách viết gì vì vậy nó rất khó để mình có thể hiểu nội dung cũng như có thể luyện tập nó được ạ
Bạn có cách gì không chỉ giúp mình với, mình muốn học tiếng anh
Cảm ơn bạn nhiều ạ

Thành
Thành

Cú Pháp tải là gì ạ

Tiên
Tiên

Mình ko tìm thấy file nghe của sách

Close Menu