Download 4000 Essential English Words (PDF)- 4000 từ vựng tiếng Anh

4000 từ vựng tiếng Anh căn bản, một điều quá đỗi tuyệt vời cho người học tiếng anh muốn tăng từ vựng tiếng Anh nhanh chóng. Download 4000 Essential English Words 1 đến 6 ebook kèm audio, trọn bộ 4000 Essential English Words không sót một chữ, một âm thanh nào.

4000-Essential-English-Words

Giới thiệu về bộ sách 4000 Essential English Words

4000 Essential English Words gồm 6 quyển. Mỗi quyển có 30 bài học, mỗi bài học là một câu chuyện ngắn thú vị tập trung vào khoảng 20 từ vựng. Nhân lên mỗi quyển chúng ta học được 600 từ vựng nhưng thực tế mình thấy mình học được hơn con số đó 700-800 từ vựng, sang quyển thứ 2 có thể sẽ ít hơn vì số từ vựng lặp lại ở quyển 1.

Mỗi từng vựng được trình bày vào trong ngữ cảnh cụ thể giúp ta hình dung ta hiểu từ đó sâu hơn. Đặt biệt ở phần câu chuyện ngắn.

Kinh nghiệm học 4000 Essential English Words

Với bộ sách 4000 từ vựng tiếng Anh này cá nhân mình chỉ sử dụng các câu chuyện của nó thôi. Mình áp dụng một ít phương pháp học tiếng Anh của người Do Thái theo hướng dẫn trong cuốn sách Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh4 bước tự học tiếng anh của cô Quỳnh Giang vào bộ sách này với bước như sau.

  • Bước 1: Dịch câu chuyện sang tiếng Việt để hiểu nội dung (dịch nhanh nhất là dùng https://translate.google.com.vn ).
  • Bước 2: Vừa nghe vừa nhìn nội dung trong file PDF (không giới hạn số lần nghe) cho đến khi nghe và hiểu được nội dung. Khi nghe thì tập trung hơn vào 20 từ vựng in đậm.
  • Bước 3: Nghe từng câu và ghi lại, giống như có người đọc cho mình viết vậy. Nếu không nghe rõ thì có thể nhìn trộm. Đến khi không cần nghe vẫn chép lại được cả câu chuyện
  • Bước 4: Tập kể lại câu chuyện mà không nhìn Pdf hay Audio.

Việc học 4000 Essential English Words này kết hợp với đọc 2000 từ vựng thông dụng trong giao tiếp tiếng Anh, Bộ 90 cụm từ luyện nói tiếng Anh căn bản, 150 bộ cụm từ và thành ngữ hữu ích trong tiếng Anh, đọc blog. Giúp từ vựng của mình tăng lên một cách nhanh chóng, khả năng đọc hiểu cũng tốt hơn nhiều.

Download 4000 Essential English Words Full 6 Ebook + Audio

Link tải là link drive, sau khi tải về bạn sẽ có được 6 file winrar là tất cả file audio và 6 file pdf là file ebook tương tứng từ 1 đến 6.

4000-Essential-English-Words

Xem qua 4000 Essential English Words 1 pdf, nếu bạn thấy hứng thú thì link tải nằm ở dưới.

Tải trọn bộ 6 Ebook + Audio 4000 Essential English Words tại đây.

Download các tài liệu tự học tiếng Anh khác 

Giao Tiếp Tiếng Anh

Là blog tổng hợp và chia sẻ kinh nghiệm, tài liệu, các phương pháp học tiếng anh nói chung và giao tiếp tiếng anh hiệu quả nói riêng.

5
bình luận. Để lại câu hỏi và mình sẽ hồi âm trong 24 giờ.

avatar
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất
Notify of
thuy
thuy

làm sao nghe được file audio a.

trang
trang

cho em xin link tai audio

Tam
Tam

Cảm ơn rất nhiều!

Close Menu